Honeymoon 3

by Mr. Mai Quang Huy August. 09, 2012 1926 views

25/7/2012

Petronas - Twin Towers
Tháp đôi Petronas, hay Petronas Twin Towers một trong 5 cao ốc cao nhất thế giới, và là tòa tháp đôi cao nhất thế giới cho đến hiện nay (2009). Chiều cao đến nóc của tòa nhà là 403 m, cao 88 tầng. Với cấu trúc phỏng theo kiến trúc Hồi Giáo, tòa nhà khổng lồ này được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ gốc Achentina - Cesar Pelli. Bên ngoài kiến trúc này là khoảng không rộng rãi và xinh đẹp của công viên KLCC.
Ngoài ra, đến tham quan tòa tháp này, du khách đồng thời cũng có thể ghé thăm khu mua sắm Suria KLCC, Nhà hát Petronas, Trung tâm khoa học Petrosains, Khu trưng bày nghệ thuật Petronas và Trung tâm hội nghị Kuala Lumpur, nằm bên trong tòa tháp. Đồng thời, du khách cũng nên đi tham quan cây cầu trên không nối 2 tòa tháp Petronas. Mở cửa từ 8.30 sáng - 5.00 chiều (từ thứ 3 đến chủ nhật). Tháp đôi petronas nằm giữa đường Ampang và đường Raja Chulan. Du khách có thể đi bộ, đi taxi hoặc đi bằng xe điện PUTRA LRT đến trạm dừng KLCC.

Petronas Towers
Visit one of the tallest buildings of the 20th century, symbol of the country’s modernity. While here, indulge in a little retail therapy in the Suria KLCC where you could spend an entire day shopping, eating and being entertained.

  Be the first to like this post
Join the conversation
0
Be the first one to comment on this post!
Up
Copyright @Photoblog.com